Trang chủ | Tin Tức | #1 Bài toán mua căn hộ trả góp tốt nhất cho người có thu nhập trung bình?

#1 Bài toán mua căn hộ trả góp tốt nhất cho người có thu nhập trung bình?

Với những cặp vợ chồng có thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng làm sao để mua căn hộ riêng cho mình. Có thể mua căn hộ trả góp tại các thành phố lớn được không? Tài chính cần là bao nhiêu? Điều kiện như thế nào? Rất nhiều những bạn trẻ mới thành lập gia đình còn đang băn khoăn về điều đó.

Hãy cùng an cư Việt Nam tìm hiểu xem đâu là cơ hội dành cho người trẻ mua căn hộ.

Mua chung cư trả góp

Mua chung cư trả anh chị chỉ cần có 30% giá trị tài sản, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người vay mua khoảng 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn nhà đang định mua.

Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán

Lợi ích khi mua căn hộ trả góp

Khi mua căn hộ trả góp chắc chắn khách hàng sẽ không sợ bị ép giá vì đã có ngân hàng thẩm định giá trước. Khách hàng không cần chuẩn bị quá nhiều tiền để có thể sở hữu căn nhà cho bản thân.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn với mức hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn cùng ưu đãi đi kèm. Khách hàng sẽ được tư vẫn gói tốt nhất để có lợi nhất cho mình.

Mua căn hộ trả góp chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi & chương trình khuyến mãi như ân hạn nợ gốc 12 – 24 tháng cho khách hàng.

Lưu ý: để tránh rủi ro lớn phát sinh phía người mua trả góp,, thì nên tính toán thu nhập của mình & khả năng trả nợ tránh trường hợp trả nợ không đúng hạn sẽ bị ngân hàng phạt, xem xét kỹ pháp lý của dự án sắp mua và hãy đọc kỹ hợp đồng vay bởi trong đây sẽ có nhiều ràng buộc giữa anh/chị và ngân hàng.

Ưu & nhược điểm khi mua căn hộ trả góp

Ưu điểm:

Giá: nhà căn hộ thường thấp hơn nhiều so với nhà mặt đất cùng tại 1 điểm. Vì thế, đối tượng mua căn hộ trả góp thường là khách hàng có thu nhập thấp, các gia đình trẻ chưa đủ diều kiện mua nhà liền.

Cơ hội đầu tư: căn hộ thường xây dựng tren vị trí đẹp, tạo ra cơ hội kinh doanh đầy lợi nhuận cho nhà dầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Và mua căn hộ trả góp là cơ hội lướt sóng dành cho nhà đầu tư kinh nghiệm.

Mức lãi suất ưu đãi: dù là mua nhà để ở hay đầu tư thì khách hàng củng đều được hưởng lãi suất vô cùng tốt.

Thủ tục vay nhanh gọn lẹ: nhờ chính sách hỗ trợ từ CĐT nên thủ tục vay diễn ra khá thuận lợi, khách hàng chỉ cần vài ngày là giải ngân.

Bên cạnh ưu điểm, thì luôn có những nhược điểm sau:

Căn hộ thường xây dựng cùng 1 khối nên chắc chắn sẽ không phù hợp với sở thích của khách hàng.

Việc trả lãi sau khi mua chung cư, anh/chị cần phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng.

Các căn hộ tận dụng tối đa diện diện tích nên không có khoảng rộng trong tòa căn hộ

Bài toán thu nhập 20 triệu đồng /tháng có thể mua căn hộ thật dễ dàng.

Dù anh/chị có thu nhập bao nhiêu, dù 5 triệu hay 10 triệu hay 20 triệu, với nguồn thu nhập hạn chế, anh/chị lo lắng liệu có nên mua 1 sản phẩm bất động sản hay không? Chắc chắn là có! Chả có gì là không thể nếu bạn chịu kiếm tiền để trả nhưng phải biết cách chi tiêu và kế hoạch tiết kiệm hợp lý thì việc sở hữu nó thật dễ dàng.

Đây chỉ dành cho sản phẩm sơ cấp tại các tỉnh thành như Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Chứ Hồ Chí Minh gần như đã tuyệt chủng căn hộ giá rẻ.

Giả sử bạn mua căn hộ 1 tỷ đồng / 1 căn hộ 2PN và 2 vợ chồng trẻ mỗi tháng kiếm tổng chỉ có 20 triệu đồng và bạn vay trong vòng 10 năm. Thì xem ngay bài toán dưới đây.

Bảng lãi suất 10 năm vay 1 tỷ

Xem ngày căn hộ Tecco Felice Homes giá tốt chỉ 1 tỷ đồng/ căn 2PN ngay tại trung tâm Thuận An di chuyển về Hồ Chí Minh chưa đầy 30P.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Hotline: 0966 856 210
Zalo: 0966.856.210
Scroll to Top